Bốn Chấm Không

SPECIAL EPISODE - Jeff Dean & Hưng Bùi: AI Development in Vietnam

Episode Summary

💡 Trong tập đặc biệt của Bốn Chấm Không, chúng mình cùng trò chuyện trực tiếp với bác Jeff Dean (Giám đốc Google AI) và anh Bùi Hải Hưng (Giám đốc VinAI Research), đồng hành với ngày hội trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam và cùng hợp tác tổ chức với VinAI. Hãy cùng chúng mình lắng nghe những chia sẻ của hai người khách mời đặc biệt này về: 1. Những triển vọng cho ngành trí tuệ nhân tạo và làm thế nào để phát triển ngành này một cách bền vững tại Việt Nam. 2. Những vấn đề đạo đức trong ngành trí tuệ nhân tạo, sự đa dạng và bình đẳng giới, ảnh hưởng đến việc làm, v.v. 3. Những lời khuyên cho các bạn trẻ theo đuổi ngành trí tuệ nhân tạo.

Episode Notes

💡 Trong tập đặc biệt của Bốn Chấm Không, chúng mình cùng trò chuyện trực tiếp với bác Jeff Dean (Giám đốc Google AI) và anh Bùi Hải Hưng (Giám đốc VinAI Research), đồng hành với ngày hội trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam và cùng hợp tác tổ chức với VinAI. Hãy cùng chúng mình lắng nghe những chia sẻ của hai người khách mời đặc biệt này về:
1. Những triển vọng cho ngành trí tuệ nhân tạo và làm thế nào để phát triển ngành này một cách bền vững tại Việt Nam.
2. Những vấn đề đạo đức trong ngành trí tuệ nhân tạo, sự đa dạng và bình đẳng giới, ảnh hưởng đến việc làm, v.v.
3. Những lời khuyên cho các bạn trẻ theo đuổi ngành trí tuệ nhân tạo.

🎬 Các bạn cũng có thể xem buổi nói chuyện trực tiếp kèm phụ đề tiếng Việt tại Youtube của Bốn Chấm Không:
bit.ly/JeffDeanInVietnam

------------------------------- 

» DISCLAIMER « 

🔶 Những câu chuyện, bài học và lời khuyên từ những khách mời của Bốn Chấm Không là những trải nghiệm rất riêng của mỗi cá nhân và không phản ánh ý kiến từ những tổ chức hay công ty của khách mời và co-hosts. Vì vậy, tụi mình hi vọng các bạn sẽ đón nhận những ý tưởng này để tham khảo và suy ngẫm thêm về mức độ phù hợp với hoàn cảnh và bản thân của mình nhé. Tụi mình luôn hi vọng những câu chuyện từ Bốn Chấm Không sẽ luôn là nguồn cảm hứng dành cho các bạn sẽ và đang theo đuổi đam mê của mình trong ngành công nghệ!

------------------------------- 

© All Rights Reserved.